Nhận thông tin dự án

Giới thiệu

Tinh Hoa Kiến Trúc Châu Âu
Nét phóng khoáng đầy tinh tế

Căn Hộ Imperium Town Nha Trang là tổ hợp căn hộ dịch vụ cao cấp tọa lạc tại trung tâm phía Nam Nha Trang như một biểu tượng đầy kiêu hãnh nổi bật giữa lòng phố biển sôi động... Căn Hộ Imperium Town Nha Trang với tổng diện tích hơn 10.168 m² vươn cao như một biểu tượng sang trọng, lộng lẫy kết hợp hài hoà với những căn Shopvilla thời thượng

Căn Hộ Imperium Town Nha Trang hội tụ những giá trị tạo nên những căn hộ nghỉ dưỡng đầy lý tưởng. Mỗi cư dân tại Imperium Town sẽ có cho mình “chiếc chìa khóa” vạn năng để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, để mọi phút giây sống luôn tràn đầy năng lượng cùng những dấu ấn khó phai.

Tổng quan dự án Căn Hộ Imperium Town Nha Trang

TẦNG 01 - 03 TẦNG 39 TẦNG 19 TẦNG 04 - 38

Ý tưởng thiết kế

Kiến trúc Châu Âu ấn tượng

Thiết kế hiện đại, không gian sống rộng mở, căn hộ Imperium Town Nha Trang đáp ứng đủ mọi yêu cầu cho nhịp sống năng động của thời đại. Là sự hòa quyện giữa cổ điển & hiện đại, trang nhã và ấm cúng với những gam màu ấm kết hợp những chất liệu tự nhiên, Căn Hộ Imperium Town Nha Trang mang đến cho cư dân không gian sống tiện nghi hoàn hảo. Mỗi cư dân sẽ sở hữu cho riêng mình “chiếc chìa khóa” vạn năng để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, để mọi phút giây sống luôn tràn đầy năng lượng cùng những dấu ấn khó phai.

Chủ đầu tư

Đối tác độc quyền

https://diaocnamtrungbo.vn/can-ho-imperium-town-nha-trang/
https://diaocnamtrungbo.vn/can-ho-imperium-town-nha-trang/catalog/view/theme/